Trang trí nhà với cửa gỗ Ngô Nguyễn


Sang trọng và thanh lịch, thêm một chúc đồng quê là những ấn tượng đầu tiên khi nhà bạn sử dụng sản phẩm cửa gỗ cao cấp.
 
Các dòng sản phẩm cửa gỗ này không chỉ phù hợp với các khu nghỉ dưỡng, resort hay khách sạn cao cấp mà còn phù hợp với các công trình dân dụng và công cộng.

Cửa gỗ gấp

Với các phụ kiện cửa chuyên dụng của NGONGUYEN DOOR, người sử dụng không chỉ có thể trượt mà còn gấp các cánh cửa có kích thước lớn gọn vào nhau, tận dụng tối đa không gian mở ra. Số lượng cửa gấp có thể lên tới 16 cánh, tải trọng vào khoảng 75kg/cánh. Giải pháp Cửa Gỗ Gấp tạo sự phong phú hơn cho các nhu cầu về cửa mở có khẩu độ lớn.

Dòng sản phẩm này sử dụng các phụ kiện cửa NGONGUYEN DOOR chuyên dụng, giúp người sử dụng cảm thấy nhẹ nhàng và êm ái khi trượt các cánh cửa gỗ có kích thước lớn, tạo ra khoảng không gian mở rộng, mang tới sự hòa nhập trọn vẹn giữa không gian bên trong ngôi nhà với môi trường thiên nhiên xung quanh. Bên cạnh đó, cửa còn có khả năng cách nhiệt và cách âm rất tốt, giúp giảm việc tiêu thụ điện năng.


Cửa Lá Sách linh hoạt có thể kết hợp hài hòa với khung cửa gỗ, nhôm hoặc nhựa. Điểm đặc biệt nằm ở khả năng điều chỉnh các lá sách gỗ, tạo sự linh hoạt trong việc điều tiết sự thông thoáng và sự kín đáo cho ngôi nhà, giúp sản phẩm không chỉ được sử dụng như là một lớp cửa thứ hai mà còn thay thế cho rèm cửa, tạo nên sự đồng bộ trong thiết kế nội thất gỗ.


Những lo âu về muỗi, côn trùng lạ hay gây bệnh xâm nhập vào phòng, đặc biệt khi không gian cửa đang được mở rộng tối đa sẽ không còn là vấn đề lớn thông qua giải pháp Cửa lưới chống côn trùng. Với khẩu độ lên tới 2.4m cao và 9m rộng, hệ cửa lưới xếp linh hoạt này là một sự lựa chọn hoàn hảo, sử dụng kếy hợp với mọi loại cửa như cửa gỗ trượt, cửa gỗ gấp, cửa kính ở ban công hay cửa sổ, cửa đi thông thường.

Cửa cuốn nhôm công nghệ đức kiểu dáng hiện đại…
Ngày nay thời tiết ngày càng khắc nghiệt, khô hạn,mưa…
Để đáp ứng nhu cầu và thuận tiện cho việc…
Có rất nhiều sai lầm trong bố trí nội thất…
Cửa nhựa ABS Hàn Quốc không hấp thụ nước, chịu…
Khắc phục được những nhược điểm của cửa gỗ tự…
Trong một thời gian, nơi sản xuất hàng loạt chi…
Hiện nay có rất nhiều công ty kinh doanh sản…
COMODO là thương hiệu cửa thép chống cháy cao cấp…

Sản phẩm nổi bật

  • CỬA THÉP CHỐNG CHÁY 60 PHÚT : 900 x 2200 mm
  • Cửa thép chống cháy 60 phút  : 700 x 2100 mm
  • NEWNEO _ AZ1-10-C
  • CỬA ABS ( 102 ) : 700 mm x 2100 mm KHÔNG NẸP
  • THANH CHẶN BỤI

Thống kê truy cập

  • Đang online: 166
  • Tổng truy cập: 2927
0908 117 848
0908 117 848